Cao Thiên Sâm Chính Phủ Blue House – Limited là sản phẩm đặc biệt quý hiếm được sản xuất riêng cho chính phủ. Sản phẩm có thương hiệu Nhà Xanh cao quý – đây chính là nơi Tổng Thống Hàn Quốc sống và làm việc. Cao thiên sâm Hàn Quốc được dùng như một Quốc Phẩm để làm quà tặng các nguyên thủ quốc gia khi đến thăm Hàn Quốc như một lời giới thiệu về nét đặc trưng văn hóa của xứ sở kim chi. 

Cao Thiên Sâm Chính Phủ Blue House – Limited được chiết xuất và cô đặc từ những củ thiên sâm 6 năm tuổi trên dây chuyền hiện đại nhất của Hàn Quốc để giữ được trọn vẹn những dưỡng chất quý giá có trong nhân sâm. Từ đó, người dùng sẽ nhận được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt hảo. Với chất lượng và độ an toàn được chính phủ Hàn Quốc giám sát nghiêm ngặt.

Vì mục tiêu “ Sức khỏe và lợi ích cộng đồng” chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách. Sự tin dùng của quý khách chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 093 131 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://sam.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi luôn ưu tiên mang đến dịch vụ các tốt nhất, sẵn sàng giao hàng mọi lúc mọi nơi nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Hệ thống Cửa hàng Nhân sâm 390 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!