chỉ mục

Ngày 8-3 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ và tặng quà vào dịp này sẽ thể hiện tấm lòng của bạn với người được tặng. Vì vậy, việc chọn quà tặng như thế nào là một vấn đề rất quan trọng được rất nhiều người quan tâm.Khi chọn quà cho bà,mẹ ,vợ, ngoài việc lưu tâm đến sở thích hàng ngày của họ thì những món quà có giá trị về sức khỏe cũng là gợi ý hay cho phái mạnh.

Trên đời này, món quà ý nghĩa nhất là món quà phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người nhận. Những lo toan của cuộc sống, thời gian dành cho công việc, chồng con, người yêu đã "ngốn" nhiều khoảng thời gian để phái đẹp có thể tự chăm sóc sức khỏe cho chính mình. Đặc biệt là với những người đã có gia đình và phụ nữ tuổi trung niên. Do đó, món quà không cần phải quá sang trọng đắt tiền. Chỉ cần một món quà nhỏ thể hiện được sự am hiểu tâm lý là ổn.

 

Hac sam cu kho 6 nam tuoi thai lat deadong 225gr 2Sâm Hàn quốc từ ngàn năm nay vốn nổi tiếng là một trong những thảo dược quý hiếm, có công dụng  tăng cường năng lượng, bồi bổ cơ thể, phòng chống bệnh tật và gia tăng tuổi thọ mà không một loại thảo dược nào có thể so sánh bằng. Thế kỷ 21, cùng công nghệ hàng đầu, những nhà nghiên cứu và y dược học đã khéo léo kết hợp truyền thống với hiện đại, cho ra đời sản phẩm Hắc sâm Hàn quốc với công dụng gấp nhiều lần so với nhân sâm – hồng sâm truyền thống.

 

 

Mỗi dịp đầu xuân năm mới, Mừng Thọ được coi là một trong những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Hơn nữa, nó còn thể hiện lòng biết ơn của con cháu tới sự dưỡng dục của ông bà.

nhan sam tuoi han quoc 6 nam tuoi 5 cu 1kg 1

Trong lễ mừng thọ thì việc tặng quà về chăm sóc sức khỏe luôn là món quà hết sức ý nghĩa. Ông bà, cha mẹ của bạn đã có tuổi nên sức khỏe cũng ngày càng suy giảm, việc tặng những món quà bồi bổ sức khỏe sẽ giúp ông bà tẩm bổ giữ gìn sức khỏe sẽ giúp ông bà càng thọ thật lâu hơn cùng các con, các cháu. Những quà biếu mừng thọ ông bà như Nhân sâm Hàn Quốc, , Hồng Sâm, Nấm Linh Chi, Đông trùng hạ thảo… đều là những món quà chăm sóc sức khỏe cực kỳ tốt và phù hợp làm quà tặng mừng thọ.

 

Hồng sâm: Tại thủ phủ nhân sâm của Hàn Quốc – tỉnh Geumsan, những củ nhân sâm đạt 6 năm tuổi sau khi thu hoạch sẽ trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng sẽ được đem phơi hoặc sấy khô đến khi lượng nước trong củ chỉ chiếm còn 14%  đồng thời những củ sâm sẽ chuyển dần sang màu đỏ. Đó cũng chính là lý do, nhân sâm lúc này được gọi là hồng sâm.

hồng sâm

- Thiên sâm: Từ những củ hồng sâm sau khi được chế biến sẽ được sàng lọc thêm một lần nữa để chọn ra những củ sâm có hình dáng và kích thước đồng đều, đạt chuẩn và đẹp nhất. Lúc này, những củ hồng sâm được ví như những sản vật trời ban. Đó cũng là lý do người ta gọi những củ hồng sâm này là thiên sâm.

thiên sâm