sam lat tam mat ong sambok han quoc3 380x380

1. Thành phần của hồng sâm mật ong Hàn Quốc

Thành phần chính là nhân sâm 6 năm tuổi. Trong củ, thân và rễ nhân sâm chứa 32 thành phần soponin triterpen. Trong đó, thành phần hoạt chất có tác dụng sinh học chủ yếu của sâm có 30 chất là saponin dammaran.

Bên cạnh đó còn nhiều hoạt chất khác như: polyacetylen, stearic, oleic, linoleic và linolenic. Sản phẩm còn chứa 17 loại axit béo (trong đó có axit palnitic) cùng 17 loại axit amin (trong đó có đủ 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể) và 20 nguyên tố duy truyền (trong đó có Co, Se, K, Fe, Mn).

Mỗi năm đến dịp Tết cổ truyền chúng ta thường trao tặng nhau những câu chúc, hay những món quà với ý nghĩa “Chúc một năm mới bình an, may mắn và mạnh khỏe”.

Xu hướng quà tết năm 2022 có nhiều thay đổi cũng một phần do tình hình dịch bệnh cũng như ô nhiễm môi trường. Những vấn đề trên khiến sức khỏe con người suy giảm dẫn đến tình trạng cơ thể mệt mỏi, lúc nào cũng có nguy cơ bị những loại virus gây hại xâm nhập cơ thể.

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Nhân ngày này, hãy tặng cho bà món quà sức khỏe ý nghĩa bởi ở lứa tuổi của bà rất nhạy cảm và hay hờn tủi bởi con cháu đều bận rộn với công việc và cuộc sống gia đình riêng, ít có thời gian quan tâm đến họ.

Món quà tặng ý nghĩa như Nhân sâm Hàn quốc sẽ thay lời bạn gửi đến người bà kính yêu luôn mong muốn bà sống lâu, sống hạnh phúc bên con cháu.