Từ hàng ngàn năm trươc, người ta đã dùng sâm làm thần dược bổ trợ sinh lực nam giới : bổ thận tráng dương, khôi phục thể lực, tăng cường sinh lý. Dưới đây là 7 lợi ích vi diệu của Nhân Sâm Hàn Quốc đối với phái mạnh mà có thể bạn chưa biết.

7 loi ich vi dieu cua nhan sam han quoc doi voi phai manh

Bổ thận tráng dương: nhân sâm có chức năng bổ thận tráng dương, khôi phục thể lực, tăng cường sinh lý.

Chống mệt mỏi: Saponin trong nhân sâm đẩy lùi sự mệt mỏi, nhất là suy nhược thần kinh.

Điều hòa huyết áp: thành phần Polysaccharides và Peptide có thể điều chỉnh và cân bằng huyết áp.

Chống lão hóa: nhân sâm chứa các chất chống oxy hóa, có khả năng thúc đẩy sự trao đổi chất béo trong cơ thể, trì hoãn lão hóa.

Cải thiện trí nhớ: thành phần Saponin tác động tốt tới hệ thần kinh, cải thiện trí nhớ và tăng cường năng lượng cho não bộ.

Tăng cường hệ miễn dịch: dinh dưỡng trong nhân sâm rất phong phú, đem lại nhiều lợi ích, đặc biệt hai thành phần Polysaccharides và Saponin có thể điều chỉnh hiệu quả chức năng miễn dịch và chống lại bệnh tật.

Phòng chống ung thư: thành phần Saponin cũng có thể có thể ức chế sự lây lan và sinh sản của các tế bào ung thư, đóng vai trò trong việc ngăn ngừa ung thư.

Nhân Sâm Hà Nội hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Để mua được những sản phẩm Nhân Sâm Hàn Quốc cao cấp mời quý khách đến với showroom Nhân Sâm Hà Nội. Showroom có đầy đủ các sản phẩm nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc: sâm tươi, hồng sâm, hắc sâm, bạch sâm, tinh chất sâm, cao sâm…

Hotline: 024 2244 8383 - 09 3131 8383

Nhân Sâm Hà Nội luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!

Website: https://nhansamhanoi.com/