Nhân sâm được xem là cây thuốc quý, có tác dụng tốt với cơ thể, dùng lâu dài có thể tăng cường độ dẻo dai, tăng cường khả năng phòng the, chống lão hóa và duy trì độ trẻ trung. Trên thế giới có rất nhiều loại sâm và dưới đây là 5 loại nhân sâm quý nhất.

nam loai nhan sam quy tren the gioi

Nhân Sâm Hàn Quốc: có tác dụng ngừa bệnh tiểu đường, xơ cứng động mạch, tăng huyết áp... Ngoài ra, nó còn có thể chống ung thư, thúc đẩy tuần hoàn máu, xóa tan mệt mỏi và tăng cường miễn dịch. Loại sâm này không gây phụ thuộc, hiệu quả lâu dài.

Nhân Sâm Rhodiola Tây Tạng: hơn 2.000 năm trước, người dân cao nguyên Tây Tạng đã sử dụng sâm Rhodiola như một loại thuốc nhằm tăng cường, giúp cơ thể chống lại những tác động bất lợi của môi trường. Loại sâm này còn ngăn ngừa bệnh tật, bồi bổ khí huyết, bổ âm ích phổi và kéo dài tuổi thọ. Các dược sĩ Tây Tạng từ xưa đến nay đều coi nó là một trong "ba đại báu vật".

Nhân Sâm Acanthopanax của Siberia: có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm và tăng cường miễn dịch. Các nghiên cứu chỉ ra rằng sâm Acanthopanax cũng có thể hỗ trợ lá lách và thận, tăng độ bền, cải thiện trí nhớ lẫn chức năng tình dục. Tình trạng chán ăn, đau cơ, thận suy, mất ngủ và hay mơ nhiều... sẽ biến mất nếu dùng nhiều sâm này.

Nhân Sâm Brahman Ấn Độ: hiệu quả trong việc đẩy lùi lão hóa, mệt mỏi, chán ăn, đau nhức lưng gối, chóng mặt, ù tai và rò rỉ nước tiểu. Sử dụng lâu dài tăng cường tinh lực, cải thiện chất lượng tinh trùng, bổ thận, tráng dương..

Nhân Sâm Nhục Thung Dung: trong số các nhân sâm, tính năng tráng dương của Nhục Thung Dung là nổi bật nhất. Sử dụng ngắn hạn có thể làm giảm mệt mỏi, làm giãn mạch máu, bảo vệ gan và thận. Sử dụng lâu dài có thể tăng cường độ dẻo dai của cơ quan sinh dục nam, chống lão hóa, duy trì tuổi thanh xuân và kéo dài tuổi thọ.

Nhân Sâm Hà Nội hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin lý thú.

Để mua được những sản phẩm Nhân Sâm Hàn Quốc cao cấp mời quý khách đến với showroom Nhân Sâm Hà Nội. Showroom có đầy đủ các sản phẩm nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc: sâm tươi, hồng sâm, hắc sâm, bạch sâm, tinh chất sâm, cao sâm…

Hotline: 024 2244 8383 - 09 3131 8383

Nhân Sâm Hà Nội luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!

Website: https://nhansamhanoi.com/