Nhân sâm tươi Hàn Quốc là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp được làm từ nhân sâm đỏ (Panax ginseng) được trồng và thu hoạch tại Hàn Quốc. Nhân sâm tươi Hàn Quốc được coi là loại nhân sâm có chất lượng tốt nhất trên thế giới, với hàm lượng saponin và các chất dinh dưỡng cao, đặc biệt là những saponin đắt giá như Rg1, Rg3, Rh1, và Rh2.

Sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc được sản xuất và chế biến bằng công nghệ hiện đại để đảm bảo giữ được tất cả các giá trị dinh dưỡng và các thành phần hoạt chất quý giá của nhân sâm. Nhân sâm tươi Hàn Quốc thường được bán theo số lượng, kích cỡ và tuổi của nhân sâm, với giá cả thường cao hơn so với những sản phẩm nhân sâm khác.

Các lợi ích của nhân sâm tươi Hàn Quốc bao gồm tăng cường sức khỏe, cải thiện trí nhớ, giảm mệt mỏi, tăng cường sự tập trung, giảm stress, cải thiện tiêu hóa và tăng cường miễn dịch. Tuy nhiên, trước khi sử dụng sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Vì mục tiêu “ Sức khỏe và lợi ích cộng đồng” chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách. Sự tin dùng của quý khách chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 093 131 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://sam.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi luôn ưu tiên mang đến dịch vụ các tốt nhất, sẵn sàng giao hàng mọi lúc mọi nơi nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Hệ thống Cửa hàng Nhân sâm 390 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!