Cao hồng sâm hũ đôi hộp gỗ VIP Achimmadang được sản xuất theo dây chuyền Công Nghệ hiện đại, sản phẩm đang được giới nhà giàu và doanh nghiệp Việt Nam, chọn làm quà biết, các đối tác, bạn bè người thân là chủ lực.

Cao hồng sâm hũ đôi hộp gỗ VIP Achimmadang chứa hồng sâm, linh chi và nhung hươu thượng hạng. Sản phẩm tăng cường sinh lí, giảm lão hóa, thải độc. Sản phẩm còn phòng chống khối u, bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp.

Sản phẩm Cao hồng sâm hũ đôi hộp gỗ VIP Achimmadang được khai thác từ vựa sâm nổi tiếng của thế giới – Geumsan. Sản phẩm được bào chế dạng cao đặc với mật ong rừng thơm ngon, bổ dưỡng. Được đóng gói trong hũ sứ và hộp gỗ sang trọng, đây là một món quà đặc biệt để tặng cho gia đình, bạn bè, đối tác.

Vì mục tiêu “ Sức khỏe và lợi ích cộng đồng” chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách. Sự tin dùng của quý khách chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 093 131 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://sam.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi luôn ưu tiên mang đến dịch vụ các tốt nhất, sẵn sàng giao hàng mọi lúc mọi nơi nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Hệ thống Cửa hàng Nhân sâm 318 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!