Nước Hồng Sâm KGC Hàn Quốc EveryTime New được thiết kế sang trọng, hiện đại thích hợp dùng để làm quà biếu. Với cách sử dụng uống trực tiếp, dễ dàng mang theo bên người, thích hợp với những ai bận rộn.

Nước Hồng Sâm KGC Hàn Quốc EveryTime New là sản phẩm nổi tiếng thuộc dòng “Tinh chất” của thương hiệu Cheong Kwan Jang. Đây là thương hiệu duy nhất được chính phủ Hàn bảo chứng về chất lượng và giá cả với hơn 120 năm bí quyết chế biến sâm.

Nước Hồng Sâm KGC Hàn Quốc EveryTime New tuy được cô đặc từ 100% hồng sâm 6 năm tuổi nhưng nhờ quá trình đun nấu lâu dài và kết hợp với nước tính khiết giúp vị đắng của sâm giảm đi đáng kể. Những người không thích vị đắng của sâm vẫn có thể sử dụng.

Vì mục tiêu “ Sức khỏe và lợi ích cộng đồng” chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách. Sự tin dùng của quý khách chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 093 131 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://sam.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi luôn ưu tiên mang đến dịch vụ các tốt nhất, sẵn sàng giao hàng mọi lúc mọi nơi nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Hệ thống Cửa hàng Nhân sâm 318 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!