Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo, nhân sâm có tên gọi là rénshen( được hiểu là người đàn ông gốc), là vị thuốc đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế-Phụ, có vị ngọt ,hơi lạnh. Thảo dược này được tìm thấy lần đầu tiên vào hơn hai ngàn năm trước tại vùng núi Mãn Châu của Trung Quốc và được ghi nhận lợi ích đầu tiên vào thời nhà Đường. Trước kia, nhân sâm là thứ chỉ được dùng trong cung cấm và làm lễ vật để dâng tặng vua cùng quan lại chức cao vọng trọng.

Vào thế kỷ thứ 16, danh y Lý Thời Trân của Trung Quốc đã thí nghiệm tác dụng của sâm bằng cách xem nhịp thở của hai người cùng chạy vài dặm đường. Kết quả, người có ngậm sâm thì nhịp thở vẫn bình thường (nghĩa là cơ thể không mệt) trong khi người không ngậm sâm thì nhịp thở dồn dập…

Ngày nay các công trình nghiên cứu khoa học cho thấy tính chất dược lý của sâm rất đa dạng như :

– Gia tăng sự hồi phục các chức năng của cơ thể, được xem là loại thuốc bổ toàn diện.

– Tác dụng chống lão hóa tế bào, thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp protein của tế bào mới. Do đó người xưa cho rằng sâm là vị thuốc “cải lão hoàn đồng”.

– Kích thích cơ chế miễn dịch của cơ thể, giúp chống lại bệnh nhiễm trùng, là phương thuốc phòng bệnh.

Từ nhân sâm có thể điều chế ra nhiều sản phẩm như kẹo sâm, trà sâm, sâm củ, tinh chất sâm, sâm tẩm mật ong, cao sâm...

Được biết, Cao Nhân Sâm là sản phẩm được tạo thành sau khi chiết xuất những tinh túy của củ nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng tốt nhất. Những tinh chất của củ sâm sau quá trình chế biến sẽ được cô đặc lại tạo thành keo màu cánh gián tạo thành sản phẩm Cao Nhân Sâm Hàn Quốc.

Sau đây là một trong những loại Cao Nhân Sâm nên dùng thử một lần để trải nghiệm công dụng vượt trội của dòng sản phẩm bổ dưỡng này :

  1. Cao hồng sâm hũ đôi Hoàng đế Hoàng Hậu Achimmadangtong hop nhung loai cao nhan sam nen dung thu mot lan 1

Cao Hồng sâm Hoàng đế Hoàng hậu hũ đôi Achimadang là bổ phẩm hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi cô đặc kết hợp với một số thảo dược quý hiếm là món quà tặng tuyệt vời vừa sang trọng vừa bổ dưỡng. Sản phẩm xưa kia được tiến cung để các bậc vua chúa sử dụng như một liệu pháp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, kéo dài tuổi xuân.

  1. Cao hồng sâm cô đặc Hàn Quốc hộp gỗ 2 lọ 250gtong hop nhung loai cao nhan sam nen dung thu mot lan 2

Cao được cô đậm đặc từ hồng sâm 6 năm tuổi trên dây chuyền hiện đại đảm bảo giữ được nguyên vẹn hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng của hồng sâm.

Các sản phẩm cao sâm ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi đây là sản phẩm mang tính đột phá của nhà sản xuất dành tặng người tiêu dùng với rất nhiều tính ưu việt, ngoài việc sản phẩm vô cùng tiện lợi phù hợp với cuộc sống công nghiệp, thì sản phẩm cao hồng sâm cô đặc sẽ chắt lọc được nhiều hơn giá trị dinh dưỡng so với sâm nguyên bản. Ngoài ra, các sản phẩm cao sâm thường được kết hợp với một số dược liệu tự nhiên quý khiến cho sản phẩm có tính ứng dụng cao hơn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn.

  1. Cao hồng sâm Hàn Quốc Deahan 365tong hop nhung loai cao nhan sam nen dung thu mot lan 3

Cao hồng sâm Hàn Quốc Deahan 365 là sự kết hợp hoàn hảo giữa chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi hàn quốc chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi (9,4%), Nấm linh chi nội địa (19%), dextrin hay thủy phân tinh bột (25%), syro hay đường hoa quả chiếm  (26.6%), đường mạch nha (15%), ngải cứu (5%).  Những thảo dược này được tinh luyện công phu bằng phương thức bí truyền nghìn năm của người dân Cao kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại trở thành một loại cao có màu cánh gián.  Sản phẩm giữ lại nguyên vẹn dưỡng chất tinh túy nhất của sâm mà hàm lượng ginsenoside Rg1, Rb1, Rg3 được nâng lên gấp bội. Sản phẩm là một thảo dược tuyệt vời giúp tăng cường sinh lực, phục hồi xuân lực, tỉnh táo, cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa lão hóa và bệnh tật.

  1. Cao Hắc Sâm KangHwa Hàn Quốctong hop nhung loai cao nhan sam nen dung thu mot lan 4

Cao Hồng Sâm KangHwa Hàn Quốc hũ sứ 1kg hũ sứ 1kg được chiết xuất nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi trải qua 9 lần hấp chín, sấy khô cùng thảo dược bằng công nghệ hiện đại để cho ra đời bổ phẩm vi diệu mang tên Hắc sâm. Sau quá trình dài chế biến công phu màu bạch sâm chuyển sang màu đen gọi là hắc sâm. Hắc sâm là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường, giữ nguyên bản hương vị sâm tươi và không đắng, đạt giá trị dược tính tuyệt vời. Hắc sâm là bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất nhân sâm của người Hàn Quốc, nâng lượng sapoin lên gấp từ 10 đến 30 lần so với hồng sâm.

  1. Cao Hồng Sâm KangHwa Hàn Quốc hũ sứ 1kgtong hop nhung loai cao nhan sam nen dung thu mot lan 5

Từ lâu con người chúng ta đã biết sử dụng nguồn thảo dược thiên nhiên bổ dưỡng và quý giá như nhân sâm hàn quốc làm thực phẩm chăm sóc sức khỏe, trong đó sản phẩm Cao Hồng Sâm kanghwa Hàn Quốc 1kg được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng để bảo vệ và cải thiện tốt cho sức khỏe, dành cho những người có cơ thể đang mệt mỏi, uể oải, hệ miễn dịch suy yếu, hay đau ốm, bệnh tật; làm việc không tập trung, hiệu quả giảm sút; bị mất ngủ, ngủ không yên giấc.

Trên đây là một số gợi ý của Nhân Sâm Hà Nội về sản phẩm Cao Nhân Sâm bổ dưỡng, quý hiếm. Nhân Sâm Hà Nội bày bán có sẵn các sản phẩm Cao Nhân Sâm cô đặc tại cửa hàng. Mời quý khách ghé qua tham quan sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể về Cao Nhân Sâm :

HOTLINE 09 3131 8383