Hồng sâm củ khô Hàn Quốc được làm từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi được đem hấp sấy ở nhiệt độ khoảng 212F (98°C). Hàm lượng nước trong sâm chỉ còn 12%, nhưng thành phần chính saponin tăng gần 20% và phytochemical tăng lên đáng kể. Ngoài ra, hàm lượng polyphenol tổng thể có trong hồng sâm củ khô Hàn Quốc cao hơn 37% so với nhân sâm tươi.
Hồng sâm củ khô Hàn Quốc do được hấp và sấy ở nhiệt độ cao nên làm xuất hiện thêm nhiều thành phần khác như Maltol, chất làm giảm quá trình lão hóa, Ginsenoside Rg3 (chất ngăn sự tái phát tế bào ung thư di căn và sự phát triển tế bào ung thư mới, hợp phần chất chống ung thư), Ginsenoside RH2 (chất làm giảm ức chế sự phát triển tế bào ung thư).
Ngoài ra, sản phẩm hồng sâm củ khô Hàn Quốc còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
Vì mục tiêu “ Sức khỏe và lợi ích cộng đồng” chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách. Sự tin dùng của quý khách chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.
Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline &Zalo: 093 131 8383 để được tư vấn.
Hoặc truy cập website https://sam.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
Chúng tôi luôn ưu tiên mang đến dịch vụ các tốt nhất, sẵn sàng giao hàng mọi lúc mọi nơi nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.
Hệ thống Cửa hàng Nhân sâm 115 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!