Nghiên cứu của tác giả Caso Marasco và cộng sự tại trường đại học National Autonomous Mexico thực hiện trên 625 người tham gia đã cho thấy, Tinh Chất Hồng sâm Vitamin C sẽ mang lại hiệu quả cao hơn hẳn vitamin và khoáng chất đơn thuần, trong việc tăng cường trí lực và thể trạng. Kết quả nghiên cứu, các chỉ số chất lượng cuộc sống đều được cải thiện rất tốt khi sử dụng vitamin và khoáng chất kết hợp nhân sâm như giảm tình trạng ức chế tâm lí, tăng khả năng làm việc, tăng sức khỏe nói chung, cải thiện cuộc sống tình dục, tăng mức độ ngủ ngon...

Nhân sâm Hàn Quốc chính hãng được bán tại Hệ thống Cửa hàng Nhân sâm Hàn Quốc uy tín chất lượng. Tất cả các sản phẩm tại Hệ thống Cửa hàng Nhân sâm Hàn Quốc cung cấp như: Sâm tươi, Rượu sâm, Sâm khô, Sâm thái lát tẩm mật ong, Sâm nguyên củ tẩm mật ong, Cao sâm, Nước hồng sâm, Hắc sâm… đều đã được chứng nhận là sản phẩm đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và có tem bảo hành sản phẩm.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và mua được Nhân sâm chính hãng Hàn Quốc, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 09 4848 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách tham khảo thêm về sản phẩm trên trang: https://sam.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

CHÚNG TÔI CAM KẾT NHẬN LẠI SẢN PHẨM VÀ HOÀN LẠI TIỀN CHO QUÝ KHÁCH NẾU QUÝ KHÁCH PHÁT HIỆN RA HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. ĐỒNG THỜI CHÚNG TÔI SẼ CHỊU MỌI TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT.

YẾN SÀO – NHÂN SÂM LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỦA QUÝ KHÁCH!

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!