Hắc sâm KangWha 1 kg có nhiều tác dụng rất tốt với sức khỏe, do thành phần hoạt chất Ginsenoside và các chất dinh dưỡng trong củ hắc sâm nhiều vượt trội.

Theo khẳng định từ các chuyên gia nghiên cứu cho biết Hắc sâm Hàn Quốc được khẳng định là một sản phẩm của công trình khoa học mang tính đột phá để thúc đẩy hết các tiềm năng của nhân sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe con người.

Cao đặc Hắc sâm 1kg là sản phẩm cao cấp nhất tại Hàn Quốc có tác dụng mạnh và nhanh hơn so với Hồng Sâm. Cao đặc rất tốt cho người lớn tuổi dùng để bồi bổ tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, đồng thời chống lão hóa, hỗ trợ người lớn tuổi đầu óc minh mẫn, mắt sáng.

 Ngoài ra cao Hắc sâm còn có công dụng giảm các triệu chứng ung thư di căn, giảm tác hại của các bệnh về dạ dày, tiểu đường, huyết áp,…Đối với phụ nữ hắc sâm còn là một sản phẩm duy trì thanh xuân và làm đẹp. Chị em phụ nữ sử dụng hắc sâm như một phương pháp làm đẹp hiệu quả.

Trong số rất nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe thì sản phẩm cao hắc sâm KangWha 1kg của thương hiệu Samsung, là sản phẩm được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại và tiên tiến bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên sâu trong nhiều năm với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng và hỗ trợ sức khỏe cho người tiêu dùng. Tiêu chí của chúng tôi là "Chất lượng tạo nên giá trị cuộc sống".

Cửa hàng Nhân Sâm An Giang – chuyên bán Nhân Sâm Hàn Quốc chính hãng uy tín, chất lượng trên thị trường. Tại cửa hàng chúng tôi có đủ loại Nhân Sâm Hàn Quốc chuẩn xịn, Sâm khô nguyên củ, Hồng Sâm tẩm mật ong, tinh chất hồng sâm nấm linh chi, Cao hồng sâm, cao hắc sâm.

Liên hệ Hotline: 089 809 8383 hoặc zalo: 09 2332 8383 sẵn sàng tư vấn nhanh chóng sản phẩm phù hợp với sức khỏe của quý khách.

Hoặc truy cập website https://nhansamhanoi.com/ để biết thêm thông tin sản phẩm.