Ngày 20/10 là ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Nhân ngày này, hãy tặng cho bà món quà sức khỏe ý nghĩa bởi ở lứa tuổi của bà rất nhạy cảm và hay hờn tủi bởi con cháu đều bận rộn với công việc và cuộc sống gia đình riêng, ít có thời gian quan tâm đến họ.

Món quà tặng ý nghĩa như Nhân sâm Hàn quốc sẽ thay lời bạn gửi đến người bà kính yêu luôn mong muốn bà sống lâu, sống hạnh phúc bên con cháu.

Vắc xin AstraZeneca là một trong các loại vắc xin phòng ngừa Covid-19  được đồng phát triển bởi Đại học Oxford và Hãng dược nổi tiếng thế giới – AstraZeneca (Vương quốc Anh).

Vắc xin AstraZeneca được Bộ Y tế Việt Nam phê duyệt cấp phép sử dụng tại Việt Nam theo Quyết định số 983/QĐ-BYT ngày 01/02/2021 của Bộ Y tế.

Trước những nguy cơ lây nhiễm từ đại dịch toàn cầu Covid-19, mỗi cá nhân cần phải thực hiện nghiêm ngặt những qui định từ chính phủ để cùng nhau dập tắt dịch bệnh. Nhưng bên cạnh đó, đừng quên bảo vệ chính mình và những người thân khỏi những nguy cơ ấy. Ngoài những phương pháp thông thường thì tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể chính là phương pháp tối thượng để chống lại virus.

Bạn đang có nhu cầu mua Nhân sâm về tẩm bổ mà phân vân không biết nên mua loại nào. Nhân đây tôi xin chia sẻ một chút kiến thức về Nhân sâm Hàn QuốcNhân sâm Trung Quốc để từ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại Sâm phù hợp nhất.

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều Quốc gia trồng được Nhân sâm như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ… tuy nhiên Nhân sâm Hàn Quốc vẫn được đánh giá cao nhất bởi: