Trong sách Đông y viết nhân sâm là thảo dược đại bổ khí, là “linh dược” quý nhất trong bộ “Nhâm – Nhung – Quế - Phụ”. Nhân sâm có tác dụng phục hồi sinh lực, tăng cường sức khỏe và phòng chống nhiều loại bệnh. Nhân sâm tán bột là một cách dùng sâm để bồi bổ cơ thể tiện dụng và hữu hiệu.

cach dung nhan sam tan bot hieu qua

Nhân sâm tán bột bán rộng rãi trên thị trường nhưng để có được sản phẩm an toàn, chất lượng cao, tốt nhất bạn nên mua hồng sâm củ khô hoặc hắc sâm củ khô Hàn Quốc về sau đó tán thành bột. Bạn có thể mang nhân sâm ra hiệu thuốc Đông y gần nhất để nhờ “tán bột”. Làm như vậy, bạn sẽ sở hữu được những gam bột nhân sâm chất lượng nhất.

Mỗi ngày bạn chỉ cần dùng 1 -2g bột sâm. Uống trực tiếp, hoặc pha bột sâm với mật ong cùng nước ấm. Bạn sẽ cảm nhận cơ thể khỏe mạnh lên mỗi ngày.

Nên dùng sâm sau khi ăn khoảng 1 tiếng đồng hồ, dùng sâm vào buổi sáng. Nếu bạn đang sử dụng thuốc, chú ý uống thuốc là nhân sâm cách nhau ít nhất 2 giờ. Không nên dùng sâm vào buổi tối và không dùng sâm với trà, củ cải, hải sản.

Nếu bạn có nhu cầu mua nhân sâm Hàn Quốc cao cấp, mời bạn đến với “Nhân Sâm Hà Nội”tại địa chỉ 195B – Đội Cấn – Ba Đình, hoặc truy cập vào website: http://nhansamhanoi.com/ để tìm hiều và đặt mua sản phẩm.

Bạn cũng có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 09 3131 8383 – 089809 8383 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về nhân sâm.

Nhân sâm Hà Nội – mang đến cho bạn nhân sâm thượng hạng, nhập khẩu từ Daedong Korea Ginseng Co.Ltd – Geum San - Hàn Quốc!