An cung Hàn Quốc IKSU An Gung Dum cao cấp
  • An cung Hàn Quốc IKSU An Gung Dum cao cấp
  • An cung Hàn Quốc IKSU An Gung Dum cao cấp

An cung Hàn Quốc IKSU An Gung Dum cao cấp

1,700,000đ

Nói đến dòng bổ não của Hàn Quốc không thể không nhắc đến sản phẩm An cung An Gung Dum của hãng dược phẩm IKSU bởi tác dụng vô cùng tuyệt vời của nó mang lại. Không quá khi đánh giá An Gung Dum là một trong những sản phẩm nằm trong top đầu về hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị sau tai biến mạch máu não.

An cung IKSU An Gung Dum là sản phẩm cao cấp trong dòng bổ não và được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng bởi tác dụng vượt trội so với một số sản phẩm bổ não khác trên thị trường, phản hồi của khách hàng về hiệu quả của sản phẩm là động lực để chúng tôi tiếp tục tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm không những tốt mà lại vô cùng an toàn với cơ thể con người bởi chúng không chứa các thành phần độc hại cho cơ thể như thủy ngân, asen.

Sản phẩm An cung IKSU An Gung Dum chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, được kiểm nghiệm chặt chẽ của cơ quan chức năng vì vậy mức độ uy tín của sản phẩm càng được nâng cao, là sản phẩm “chọn mặt gửi vàng” của người tiêu dùng.

Hộp gồm 10 viên

Công dụng:

Liên hệ để được tư vấn

Cách dùng và liều dùng:

Người lớn ngày 1 viên, nhai và uống với nước ấm

Cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm cho người đang chảy máu, xuất huyết não, mắc hội chứng máu khó đông, phụ nữ có thai và cho con bú.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

SKU : An cung Han Quoc
Brand : Korea
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0