Bạch Sâm Hàn Quốc – Củ Khô 1Kg
  • Bạch Sâm Hàn Quốc – Củ Khô 1Kg
  • Bạch Sâm Hàn Quốc – Củ Khô 1Kg

Bạch Sâm Hàn Quốc – Củ Khô 1Kg

3,800,000đ

Những củ sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi khiếm khuyết về hình dáng như “cụt chân”, “mình ngắn”… được chế biến thành Bạch Sâm. Loại nhân sâm này không cần trải qua quá trình bào chế đặc biệt nào, chỉ cần rửa sạch và nhúng nước sôi, sau đó ngâm với đường và phơi khô dưới ánh sáng mặt trời và sấy khô trên nền nhiệt dưới 600 độ C.

Sau khi chế biến, sâm có màu trắng ngà, có vằn hình tia, xốp, mùi thơm, vị ngọt. Rễ chính hình trụ, mập, ngắn; phần đỉnh có thân rễ dài, nhỏ; phía trên có các chỗ lõm hình xoáy trôn ốc đan xen nhau, tuổi đời càng lâu thì thân rễ càng dài, bên cạnh thân rễ thường mọc một hoặc vài sợi rễ. Đầu trên của rễ chính có vằn dày, phía dưới thường phân nhánh.

Khối lượng tịnh: 1kg

Công dụng:

- Bạch sâm còn được gọi là sâm trắng, sâm đường, có tác dụng không “thua kém” gì hồng sâm trong phòng chữa bệnh:

- Bạch sâm chứa thành phần Saponin trong giúp tăng tốc độ hoạt động enzyme liên quan đến quá trình chuyển hóa chất béo, trong đó có cả chất béo và cholesterol trong máu, ngăn ngừa hình thành những  mảng xơ vữa được  tích tụ  trong mô động mạch chủ, thúc đẩy chuyển hóa cholesterol; giúp cải thiện sự tích tụ mỡ trong máu, đây chính là nguyên nhân gây nên xơ cứng động mạch các bệnh về tim...

- Saponin (đặc biệt là Rb2) có trong bạch sâm giúp  tăng tốc độ bài tiết cholesterol, đồng thời làm giảm hàm lượng cholesterol. Bạch sâm có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa các rối loạn mạch máu do nồng độ cholesterol cao trong máu. Đồng thời giúp cải thiện các chỉ số xơ cứng động mạch thông qua giảm LDL-cholesterol và tăng HDL-cholesterol.

- Bạch sâm giúp nhanh chóng phục hồi suy nhược cơ thể, đặc biệt là những người cơ thể suy nhược sau phẫu thuật, sau khi sinh, người lớn tuổi hay bị biếng ăn cần duy trì sức khỏe...

Cách sử dụng:

  • Bạch Sâm Hàn Quốc bằng cách hấp cách thủy cách với mật ong.
  • Bạch sâm Hàn Quốc nấu súp
  • Bạch Sâm Hàn Quốc ngâm rượu

Mời bạn ghé qua cửa hàng Nhân Sâm Hà Nội để mua Bạch Sâm Hàn Quốc. Hoặc truy cập vào trang: https://nhansamhanoi.com/ và gọi điện tới hotline: 089 809 8383 - 09 3131 8383 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của cửa hàng luôn sẵn lòn giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp.

Hân hạnh được đón tiếp!

Nhân Sâm Hà Nội – Thượng Đẳng Sâm Nhập Khẩu Hàn Quốc!

SKU : Bach Sam
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0