Hồng sâm trẻ em 6-13 tuổi – Korean red ginseng junior
  • Hồng sâm trẻ em 6-13 tuổi – Korean red ginseng junior
  • Hồng sâm trẻ em 6-13 tuổi – Korean red ginseng junior
  • Hồng sâm trẻ em 6-13 tuổi – Korean red ginseng junior

Hồng sâm trẻ em 6-13 tuổi – Korean red ginseng junior

1,200,000đ

Hồng sâm trẻ em 6-13 tuổi – Korean red ginseng junior là dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội, tỷ lệ sâm cao hơn so với sản phẩm hồng sâm cho bé 2-5 tuổi. Sản phẩm sẽ là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu dành cho trẻ giai đoạn đến trường nhằm cường sức khỏe và bồi bổ trí não cho trẻ nhỏ.

Chất lượng sản phẩm được Nhà sản xuất đảm bảo về mặt chất lượng, thậm chí có phần xuất sắc hơn so với các dòng chiết xuất sâm khác.

Tên sản phẩm: Hồng sâm trẻ em 6-13 tuổi – Korean red ginseng junior

Hãng sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltd

Quy cách: Hộp giấy gồm 600ml, bên trong có 3 hộp nhỏ mỗi hộp 10 gói, mỗi gói 20 ml sử dụng trực tiếp.

Sức khỏe và trí thông minh chính là 2 điều mà mọi bố mẹ đều mong muốn con mình có được ở mức độ tuyệt đối, nhưng chỉ dựa vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày từ những món ăn thì không đủ để cho con phát triển, chúng ta cần thêm những nguồn dưỡng chất bổ sung từ bên ngoài. Nhất là với những bé biếng ăn, kén ăn, việc nạp đầy đủ dưỡng chất cho con mỗi ngày quả là một “cuộc chiến” đối với mẹ. Vậy giải pháp cho mẹ ở đây là gì? Nếu muốn trí tuệ của con sớm phát triển, bố mẹ hãy đừng bỏ qua món quà đến từ Hàn Quốc – Hồng sâm trẻ em 6-13 tuổi – Korean red ginseng junior

Hồng sâm trẻ em 6-13 tuổi là giải pháp tuyệt vời cho trẻ biếng ăn .Hồng sâm baby thành phần chính gồm: Tinh chất hồng sâm 10%.Thành phần phụ : nhung hươu , mật ong, đương quy , canxi, mật ong, các loại vitamin D3, B2, C… và khoáng chất thiết yếu khác… do đó mà hồng sâm trẻ em 6-13 tuổi có nhiều công dụng rất tốt cho bé nhất là với những trẻ biếng ăn và gầy yếu và hay ốm vặt.

Hồng sâm trẻ em 6-13 tuổi – Korean red ginseng junior giúp trẻ tăng cường đề kháng kích thích phát triển hệ cơ giúp trẻ khỏe mạnh hơn, sức đề kháng tốt hơn khi thay đổi thời tiết giảm hẳn ốm vặt cảm cúm.

HỖ TRỢ TIÊU HÓA : Các thành phần hỗ trợ tiêu hóa và chất xơ hòa tan giúp trẻ nâng cao trao đổi chất,  ăn uống ngon miệng hơn, hấp thụ và giải phóng năng lượng tốt hơn.

Đặc trưng riêng có của sản phẩm

Chiết xuất 100% từ Hồng sâm 6 năm tuổi sản xuất từ Hàn quốc (Geumsan – vựa sâm lớn nhất Hàn quốc)

Sản phẩm hỗ trợ vượt trội nâng cao sức đề kháng và duy trì khả năng sáng tạo, tập trung

Sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại.

Sản phẩm được kiểm nghiệm và bảo hiểm bởi Tập đoàn Samsung

Thành phần sản phẩm

Chiết xuất hồng sâm (chiếm 11mg/g thành phần Ginsenoside Rg1, Rb1 và Rg3, chất rắn 60%, trong nước) chiếm 5,4% * tỷ lệ phối trộn nguyên liệu: hồng sâm 70%, rễ sâm 30%, nước tinh khiết, chiết xuất dâu tây (trong nước), mật ong (trong nước), chất xơ hòa tan fructooligosaccharide; Hương vị sữa chua tự nhiên, chiết xuất nhung hươu nai, chiết xuất đương quy, chiết xuất rễ vàng, bột hỗn hợp khoáng vitamin, bột omega – tinh dầu cá…

Hướng dẫn sử dụng

– Trẻ lớn hơn 6 -9 tuổi: Ngày dùng 1 gói chia 2 lần. Uống trực tiếp, nếu trẻ khó uống có thể hòa với sữa cho trẻ uống.

– Trẻ lớn từ 10-13 tuổi trở xuống ngày  1 gói, uống trực tiếp

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao.

Sản phẩm có thể dùng lâu dài mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Nếu kinh tế của bạn chưa cho phép dùng hàng ngày thì bạn có thể mua cho bé uống vào thời gian giao mùa sẽ giúp bé tăng sức đề kháng tránh được việc ốm vặt.

• Sản phẩm này không phải là thuốc điều trị bệnh mà là thực phẩm tăng cường sức khỏe phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.

SKU : Hong sam tre em