Hồng sâm củ khô 6 năm Daedong 37.5gr - số 40

Hồng sâm củ khô 6 năm Daedong 37.5gr - số 40

700,000đ
650,000đ
7 % off

Hồng sâm củ khô 6 năm Daedong 37.5gr - số 40 là sâm tươi 6 năm tuổi đã hấp chín, sấy khô bằng công nghệ sấy khô Elvan độc quyền, hiện đại nhất Hàn Quốc. Nhân sâm qua nhiều lần hấp sấy có màu nâu hồng thẫm hoặc hồng nhạt nên còn gọi là hồng sâm.

Geumsan - mảnh đất có điều kiện tuyệt diệu về đất đai và khí hậu để trồng ra loài sâm hảo hạng nhất thế giới được chọn làm vùng nguyên liệu. Sâm tươi Geumsan trải qua quá trình chế biến công phu: rửa sạch bằng máy phun nước áp suất lớn và rửa kỹ lại bằng tay; cho vào khay, để ráo nước và cho vào buồng hấp, sấy; phơi dưới ánh sáng mặt trời khoảng 8 tháng rồi mang sâm về xưởng cắt tỉa; phân loại sâm theo hình dáng và chất lượng hồng sâm dưới đèn hồng ngoại ánh sáng mạnh thành 3 loại: Thiên sâm (Heaven), Địa sâm (Earth) và sâm tốt (Good). Hồng sâm củ khô 6 năm Daedong 37.5gr - số 40 thuộc lớp sâm Good.

Số lượng: 3 củ/ 1 hộp 37.5gr - số 40. Củ sâm đồng đều về kích thước, hình thức đẹp.

Thành Phần: 100% Hồng sâm củ khô 6 năm tuổi nguyên chất vùng Geumsan – Hàn Quốc.

Công nghệ sấy khô: Công ty Daedong Korea Ginseng đã áp dụng công nghệ sấy khô Elvan. Với công nghệ này hồng sâm sau khi chế biến ổn định chất lượng, đạt tiêu chuẩn xuất sắc Clean, GAP, GMP.

Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói cẩn trọng, bên trong hộp gỗ thông bọc giấy truyền thống của Hàn Quốc, hút chân không, bên ngoài hộp thiếc sang trọng, lịch sự rất phù hợp để làm quà biếu tặng.

Công dụng: Hồng sâm chứa hơn 30 saponoin với nhiều ginsenoside có tác dụng bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, duy trì và phục hồi sức khỏe.  Sản phẩm còn có tác dụng phòng chống nhiều loại bệnh như:  giải độc gan, bổ thận tráng dương, điều hòa hệ tiêu hóa, giúp lưu thông máu lên não, giảm nguy cơ mắc các bệnh tai biến tim mạch, xơ vữa mạch, giúp cân bằng đường huyết trong máu, kích thích phân giải cholesterol về trạng thái bình thường, phòng và hôc trợ điều trị bệnh ung thư, tăng khả năng chống nhiễm trùng ở người bị nhiễm HIV ...

Thời xưa, nhân sâm mọc tự nhiên trên núi khó tìm, rất quý hiếm và bổ dưỡng nên chỉ dành cho vua chúa. Ngày nay, với quy trình trồng sâm và công nghệ kiểm tra chất lượng cao nhất của chính phủ Hàn Quốc cho phép quốc gia này thu hoạch sản lượng nhân sâm khổng lồ trên quy mô trồng sâm lớn và ngày càng mở rộng, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam với giá cả hợp lý.  Bạn nên sử dụng hồng sâm thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu.

Hướng dẫn sử dụng:

- Theo dân gian, hồng sâm củ khô đem hấp cách thuỷ sau đó thái lát để ngậm, mỗi ngày dùng 3- 5gam, ngậm cùng 1 thìa nhỏ mật ong hoặc thái lát ngâm mật ong dùng dần.

- Hồng sâm củ khô, 3gr gừng, 3 quả táo tàu, 0,9 lít nước. Tất cả đem đun sôi, đến khi còn lại 300ml nước thì dùng được. Chia ra dùng 2-3 lần trong ngày. Chú ý sắc (nấu) bằng nồi đất hoặc xứ, không nên sắc bằng nồi kim loại.

 Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dành cho người lớn.

Chú ý:

- Phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ nhỏ không nên sử dụng

Bảo quản: 

- Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hồng sâm có thể để 10 – 20 năm giữ hương vị nguyên bản nếu chưa mở nắp hộp.

- Nếu mở nắp dùng bạn nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm mật ong.

Nhà Sản Xuất: Daedong Korea Ginseng Co.Ltd - Top 3 đơn vị sản xuất nhân sâm dẫn đầu Hàn Quốc.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

SKU : Hong sam cu kho