Hồng sâm củ khô 6 năm Daedong 37.5gr
  • Hồng sâm củ khô 6 năm Daedong 37.5gr
  • Hồng sâm củ khô 6 năm Daedong 37.5gr
  • Hồng sâm củ khô 6 năm Daedong 37.5gr
  • Hồng sâm củ khô 6 năm Daedong 37.5gr

Hồng sâm củ khô 6 năm Daedong 37.5gr

650,000đ

Hồng sâm củ khô 6 năm Daedong 37.5gr là nhân sâm tươi hảo hạng 6 năm tuổi Hàn Quốc đã được hấp chín và sấy khô bằng công nghệ hiện đại Elvan. Quá trình chế biến hồng sâm làm một lượng lớn tinh bột và nhiều hoạt chất trong sâm tươi chuyển hóa thành saponin, giúp hàm lượng saponin tăng lên từ 18 đến 34 thành phần, tương đương lượng ginsenoside tăng gấp 3 lần so với nhân sâm, mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe. 

Thành phần: 100% hồng sâm củ khô nguyên chất vùng Geumsan – nơi được gọi là “thủ phủ nhân sâm Hàn Quốc”

Số lượng: 2 củ hồng sâm/ 1 hộp 37,5gr

Công nghệ sấy khô: Công ty Daedong Korea Ginseng đã áp dụng công nghệ sấy khô Elvan hiện đai, độc quyền giúp hồng sâm sau khi chế biến đạt tiêu chuẩn xuất sắc Clean, GAP, GMP.

Quy cách đóng gói: Hồng sâm củ khô 6 năm Daedong 37.5gr đóng gói trong hộp gỗ thông, trong bọc giấy truyền thống Hàn Quốc, hút chân không, ngoài đóng hộp thiếc in tranh “Trường Thọ” sang trọng, lịch sự thích hợp làm quà biếu tặng cũng như bồi bổ sức khỏe.

Công dụng:

- Hồng sâm giúp bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, trí lực, tăng cường sức đề kháng cơ thể, tăng cường chức năng gan, thận, tiền liệt tuyến, giảm stress mệt mỏi, làm đẹp da, phòng ngừa nhiều bệnh tuổi già, chống lão hóa cho người khỏe mạnh.

- Hồng sâm hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa

- Hồng sâm giúp chống lại sự kết dính của tiểu cầu giúp lưu thông máu từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh tai biến tim mạch, xơ vữa mạch.

hồng sâm kích thích phân giải cholesterol về trạng thái bình thường, giúp cân bằng đường huyết trong máu nên rất có lợi cho người bị bệnh tiểu đường.

- Đối với người bị bệnh huyết áp hồng sâm giúp cân bằng huyết áp cao hoặc thấp về bình thường.

- Hồng sâm hỗ trợ làm giảm khả năng phát tán và làm suy yếu tế bào ung thư.

- Hồng sâm giúp tăng khả năng chống nhiễm trùng ở người bị HIV:

Cách sử dụng:

- Hồng sâm mang hương vị nguyên bản của nhân sâm đan xen vị thơm dịu nhẹ của thảo mộc, giàu chất dinh dưỡng và không đắng nên dễ dùng hơn sâm tươi rất nhiều.

- Hồng sâm củ khô, 3 quả táo tàu, 3gr gừng, 0,9 lít nước cho vào nồi sứ hoặc ấm sắc thuốc (không nên sắc bằng nồi kim loại) sắc cho đến khi còn lại 1/3. Chia làm 2 đến 3 phần uống mỗi ngày. Tất cả đem đun sôi, đến khi còn lại 300ml nước thì dùng được. Chia ra dùng 2-3 lần trong ngày.

- Xay thành bột, mỗi lần dùng 3gr pha vào nước ấm hay nước lạnh đều được, có thể cho thêm mật ong và táo tàu tùy sở thích.

- Theo dân gian, Hồng sâm củ khô đem hấp cách thuỷ sau đó thái lát để ngậm, mỗi ngày dùng 3- 5gam, ngậm cùng 1 thìa nhỏ mật ong hoặc thái lát ngâm mật ong dùng dần.

- Có thể kết hợp nhân sâm với linh chi, linh chi là chất dẫn, giúp cơ thể dễ hấp thụ sâm hơn.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dành cho người lớn.

Chú ý: Phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em  không nên sử dụng.

Bảo quản:

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu chưa mở nắp hộp bạn có thể để 10 – 20 năm mà hồng sâm vẫn giữ hương vị nguyên bản và các dưỡng chất.

- Nếu mở nắp dùng bạn nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm mật ong.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

SKU : Hong sam cu kho