Bổ Gan Hồng Sâm Hàn Quốc
  • Bổ Gan Hồng Sâm Hàn Quốc
  • Bổ Gan Hồng Sâm Hàn Quốc
  • Bổ Gan Hồng Sâm Hàn Quốc
  • Bổ Gan Hồng Sâm Hàn Quốc
  • Bổ Gan Hồng Sâm Hàn Quốc

Bổ Gan Hồng Sâm Hàn Quốc

750,000đ

Bổ Gan Hồng Sâm Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất hồng sâm và  quả Hovenia dulcis – một loài thảo dược quý của có hoa thuộc họ Táo; tạo nên công dụng làm mát và giải độc gan tuyệt diệu, bảo vệ và tái tạo các tế bào chết trong cơ thể.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với cánh mày rây thường xuyên phải tiếp xúc với rượu, bia. Bởi các saponin quý hiếm trong nhân sâm và Hovenia dulcis có tác dụng giải độc rượu cực mạnh, nhanh chóng và không lo đau đầu khi uống rượu.

Thành phần : Chiết xuất hồng sâm 6 tuổi chiếm 1%, nước tinh khiết, chiết xuất quả hovenia dulcis đậm đặc 95%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược.

Quy cách đóng gói: Một hộp 30 gói x 50ml

Cách dùng:

- Người lớn mỗi ngày dùng từ 1 – 2 gói, lắc nhẹ trước khi uống hoặc uống từ từ với nước ấm hoặc mát.

- Trẻ em nên pha loãng trước khi uống và sử dụng liều nửa người lớn.

Công dụng:

- Bồi bổ cơ thể, giải độc, tăng cường sức khỏe, giảm stress… Nước hồng sâm hàn quốc phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi và là nước uống được tin dùng hàng đầu hiện nay.

- Người uống rượu bia nhiều có thể uống để bảo vệ gan, dạ dày

- Người dùng thuốc tây thời gian dài uống hovenia giúp giải độc các chất dư thừa đọng trong các cơ quan của cơ thể

- Người cần thanh nhiệt giải độc cơ thể, gầy yếu, cơ thể suy kiệt.

- Người suy gan, có bệnh về gan.

- Đối với thanh thiếu niên:  Nước hồng sâm có thể giúp tập trung tinh thần, tăng cường sức khỏe. Giảm thiệu hiện tượng stress sau những giờ học căng thẳng hay áp lực từ bài vở. Giúp tiếp thu kiến thức tốt hơn.

- Đối với nhân viên và công chức: Đây là thực phẩm chức năng có thể giải độc gan hiệu quả. Ngoài việc, bạn cần nhiều thời gian vào những công việc như tiếp thị, gặp gỡ khách hàng, bạn bè. Đây là thời điểm bạn cần đến nước hồng sâm hàn quốc nhất rồi. Với tác dụng giải độc gan, Nước hồng sâm hàn quốc sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi uống rượu và những tác hại do rượu gây ra.

Chú ý: Phụ nữ có thai, trẻ em dưới 15 tuổi không nên dùng, người tiểu đường huyết áp nên sử dụng xa thời gian uống thuốc.

Nhà sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.Ltd - Top3 đơn vị sản xuất nhân sâm dẫn đầu Hàn Quốc.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

SKU : Bổ Gan Hồng Sâm Hàn Quốc